Hỗ trợ 24/7
0913267853
Công ty TNHH Ngọc Long Giang
Nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm
img-top
Hotline:  0913267853

Màng ghép phức hợp

Ngày đăng: 11-01-2021 10:32:55

NGỌC lONG GIANG  chuyên cung cấp bao bì màng ghép phức hợp. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sản phẩm chất lượng, đẹp, đáp ứng sự hài lòng của quý khách hàng.

Bao bì màng ghép phức hợp hay còn gọi là bao bì nhựa mềm màng film cao cấp ghép nhiều lớp, Mỗi lớp đều sử dụng nguyên liệu các hạt khác nhau nhưng khi ghép hoàn chỉnh thì độ bền tăng lên rất cao giúp cho hàng hóa đạt được thời gian cần thiết cho sản phẩm. Sau khi ghép nhiều lớp với chất liệu đặc chủng để định mức thời gian, sản phẩm có thể để được đến 2 năm. Màng ghép phức hợp có một đặc điểm mà ít loại bao bì nào có thể có được. Hơn nữa, loại bao bì này mềm, có bề mặt khá min màng, màu mực in lên rất đẹp và đa dạng hơn do đó có thể đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thị hiếu của người tiêu dùng.
 

m1

 
m2
 
 


Các loại bao bì nhựa cao cấp màng ghép phức hợp như:

- Bao bì thủy hải sản hút chân không, túi gạo: PA/PE, PA/AL/PE, PA/MPET…
- Bao bì thực phẩm: bánh kẹo , trà, cà phê, sữa bột nguyên kem, bao bì đựng hạt giống, thức ăn gia súc OPP/CPP, OPP/PE, OPP/MCPP, OPP/AL/PE, PET/MPET/PE, PET/AL/PE, OPP/MCPP…
- Bao bì nông dược, bảo vệ thực vật:sử dụng màng nhôm AL, màng MPET
- Bao bì đựng bột giặt, chất tẩy rửa, mỹ phẩm: PET/PE, OPP/PE, PET/PE/AL/PE..
- Các loại màng công nghiệp, màng thực phẩm: màng PE, màng opp, màng PP,...

Công ty TNHH NGỌC LONG GIANG  là một doanh nghiệp trẻ, tiềm năng, luôn cải tiến thích nghi để phát triển bền vững. Sản phẩm của chúng tôi tạo ra giá trị cho đối tác bằng các giải pháp bao bì sáng tạo, cải tiến liên tục, kiểm soát chặt nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của khách hàng và uy tín của chính NGỌC LONG GIANG 
 

bao bi phu anNGỌC LONG GIANG với thiết bị làm túi, cắt nhãn đa dạng, phong phú đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Các máy làm túi, cắt nhãn thế hệ mới có khả năng tạo được rất nhiều kiểu dáng từ đơn giản đến phức tạp, kể cả các loại túi đứng đựng sản phẩm lỏng, nhãn ga, nhãn chai mỹ phẩm ...v.v. Ngoài ra, các sản phẩm dùng cho thực phẩm, mỹ phẩm được sản xuất trong môi trường cách ly đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bài viết liên quan

Đối tác của chúng tôi

0913267853
0913267853
https://www.facebook.com/Ngoc-Long-Giang-Plastic-102820978476461/