Hỗ trợ 24/7
0913267853
Công ty TNHH Ngọc Long Giang
Nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm
img-top
Hotline:  0913267853

Lợi ích dùng màng co nhiệt POF cho thực phẩm

Ngày đăng: 11-01-2021 01:06:32

1.  Màng co POF giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ mạng sống.

Trong môi trường bán lẻ, một ngày có hàng nghìn khách hàng có thể sờ hay chạm vào sản phẩm của bạn. Nó sẽ khiến sản phẩm dễ hư và có nguy cơ lây nhiễm covid19. Như tại mỹ một người phụ nữ tại Pennsylvania dính covid cố tình ho lên sản phẩm trị giá 35,000 đô. Gây thiệt hại lớn khi sản phẩm bị cách ly và chờ khử trùng, đồng thời người quản lý cho biết do khan hiếm hàng các khách hàng phải đợi sản phẩm khác được đưa từ kho khác đến. Nên lựa chọn một lớp màng bảo vệ sản phẩm là một điều hợp lý và có thể tiết kiệm rất nhiều khi có trường hợp xấu xảy ra.

shrink film produce

Hay các bạn đã xem trên youtube các trường hợp cố tình lây lan covid19 bằng cách ho hay bôi nước bọt của người lây nhiễm lên thực phẩm. Dẫn tới thực phẩm bị tiêu hủy gây thất thoát và thiệt hại đáng kể. Nếu có màng POF bạn có thể cứu sống người khác khi hạn chế việc lây lan toàn cầu.

 

2. Bảo vệ bề mặt sản phẩm của sản phẩm 100%.

Vì màng co nhiệt loại POF là khép kín 100% không như các màng co pe hay màng co pvc là co nhiệt bán phần (co hở).  Nên màng POF luôn tự tin khi là sản phẩm dẫn đầu cho việc đối phó với dịch covid khi việc lây lan hay qua bề mặt tiếp xúc. Ngoài ra màng POF là một trong top các sản phẩm khi co nhiệt thực phẩm (vì nó được FDA công nhận).

Với màng co nhiệt bạn có thể yên tâm hoàn toàn 100%. Màng pof là một biện pháp thiết yếu đang được triển khai rộng rãi tại các nước châu âu và mỹ. Nó giúp các nhà chức trách giảm thiểu việc lây lan covid-19 qua bề mặt tiếp xúc đáng kể.


3.Tránh khỏi không khí ô nhiễm, khói bụi lên sản phẩm. Tạo sự hài lòng và an toàn khi mua sắm.

Với cấu trúc từ các hạt polyolefin ưu thế tuyệt vời giúp sản phẩm cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Bằng cách giảm thiểu bề mặt tiếp xúc của sản phẩm với virus, màng co polyolefin được mọi người coi là bao bì chống dịch và tạo ra sự hài lòng và an tâm khi mua sắm hàng hóa.

 

4. Giảm thiểu các mặt hàng bị hư hỏng giảm trọng lượng.

Một lợi ích khác của màng co POF là với một số sản phẩm bán theo kg. Các thực phẩm sống được đặt trong tiệm có thể bị khô và giảm tỷ trọng nước. Dẫn đến trọng lượng hàng hóa bị giảm. Việc này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp. Do đó dùng ngay màng co nhiệt để tránh khỏi trường hợp giảm khối lượng này nhé.

 

5. Màng co nhiệt POF là sản phẩm tái chế được 100% và an toàn môi trường

 Với thành phần 100% từ hạt nhựa polyolefin có thể tái chế được. Màng co nhiệt POF là sản phẩm an toàn và phân hủy hoàn toàn khi chôn vùi trong đất. 

Tìm nhà cung cấp màng co POF uy tín tại việt nam

Nếu bạn tò mò về cách dùng màng co nhiệt để gia tăng bề mặt bao bì đóng gói. Cần phải biết đến những kiến thức cơ bản như là. Màng co nhiệt là gì? Màng co pof là gì? v.v. Đồng thời tìm hiểu qua 3-4 nhà cung cấp khác nhau. Tốt nhất là hãy chọn các nhà sản xuất cung cấp trực tiếp như Ngọc Long giang . Sau đó hãy hỏi và yêu cầu thông tin, thông số kỹ thuật, đặc tính, company-profile để biết được nhà cung cấp có đảm bảo được năng suất và chất lượng cho bạn.

Ngọc Long Giang  tự hào là nhà cung cấp màng co POF tốt nhất.  Tại Thuận Minh Phát chúng tôi cung cấp các khổ theo yêu cầu và độ dày từ 12mic đến 30micron.

Ngọc Long Giang – nơi bán tất cả các loại màng co tại TP.HCM có giá thành phải chăng và có nhiều ưu đãi với những đơn hàng số lượng lớn.

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay nhé!

Ngọc Long Giang – Qua nhiều năm hình thành và phát triển, CHÚNG TÔI cam kết cung cấp và đưa đến khách hàng những sản phẩm nhựa chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Bài viết liên quan

Đối tác của chúng tôi

0913267853
0913267853
https://www.facebook.com/Ngoc-Long-Giang-Plastic-102820978476461/